Quà long phụng

» » » 20 tháng 11 nên làm quà tặng gì cho thầy cô giáo ?

Ngày 20 tháng 11 sắp tới nên làm quà tặng gì cho thầy cô giáo ? Đây cũng là vấn đề đau đâu của các học trò. Sau đây Long Phụng gợi ý những món quà mà các bạn có thể tặng nhân dịp ngày nhà giáo sắp tay.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay cũng được xem là một sư lựa chọn đáng tin cậy cho các thầy cô giáo vì đối với học trò thì các vật phẩm có giá trị thì quá lớn cho nên tặng việc các thầy cô giáo phải đứng trên mục giảng thì chiếc đồng hồ đeo tay là vô cùng quan trọng bởi các thầy cô phải nhìn giờ căn ke giờ từng tiết một để dậy cho các em làm sao tiết học chất lượng.


Quà tặng bút 

Bút tặng thầy cô cũng được xem làm một sự lựa chọn sáng suốt. Trên cây bút bạn có thể khắc tên cô hay những kỷ niệm về lớp mình để lưu ký


Thiệp chúc mừng thầy cô 20/11

Với những chiếc thiệp độc đáo đặc biệt là những thiệp làm handmade do chính các tay học trò làm và những nét bút chúc thầy cô. Thầy cô sẽ không quên được con bạn đâu đấy. Đây cũng có thể là những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thầy, người cô đấy nhé. Món quà này đôi khi lại lưu giữ được rất lâu và khó phai mờ trong tâm trí các thầy cô. Kể cả khi bạn ra trường, trưởng thành và trở lại thăm thầy cô, có thể bạn sẽ được xem lại những chiếc thiệp chúc mừng thầy cô mà bạn đã tặng.Trên thị trường hiện bày bán rất nhiều loại thiệp chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chỉ cần vài chục ngàn là bạn có thể lựa chọn được những chiếc thiệp ưng ý. Với công nghệ mới, hiện nay thiệp chúc mừng được làm dưới nhiều hình thức khác nhau. Có loại làm nổi chữ, có loại làm theo hình 3D hoặc bạn có thể đặt một chiếc thiệp hiếm tại các điểm làm hàng handmade.

Trên những chiếc thiệp bạn định tặng, ghi vài câu thơ, vài lời nhắn gửi, hoặc "bí" quá bạn có thể tìm kiếm những câu danh ngôn, câu thơ, lời chúc hay nhất cho thầy cô trên mạng internet.

Tặng cô giáo thước kẻ khắc sẵn
Đối với các bạn nhỏ học sinh tiểu học hoặc trung học thì việc tặng thầy cô giáo món quà này là điều ý nghĩa nhất. Thước kẻ đối với những thầy cô giáo tiểu học, trung học là điều tối cần thiết trong mỗi giờ dạy. Chính vì thế, các bạn nhỏ nên tặng món quà độc đáo này cho thầy cô của mình.


Ngoài ra các bạn có thể tặng cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 có thể những quà tặng khác như hoa, cà vạt, mỹ phẩm, v.v....

Chúc các bạn có những món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô mình nhé.

Blog Quà tặng Long Phụng

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.