Quà long phụng

» » » » Cách làm hoa giấy tặng thầy cô 20/11/2015

Dịp 20/11/2014 tới đây, các học trò đang háo hức muốn làm những món quà tặng bằng tay các thầy cô. Trong đó hoa giấy là một giải pháp tuyệt vời cũng như tính chất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Sau đây là một số cách làm hoa giấy tặng thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo 20/11

1) Làm hoa giấy cực đẹp tặng thầy cô từ khuôn giấy cupcake

Cách này là đơn giản nhất nè! Các bạn chỉ cần mua khuôn giấy cupcake rồi lồng ghép lại thành các lớp hoa là xong. Khuôn này có bán ở các cửa hàng bán đồ làm bánh các bạn nhé!


2) Làm hoa hồng từ giấy tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Để làm bông hoa hồng, các bạn chỉ cần cắt dải giấy dài, gập mép tam giác chéo 2 lần ở 1 đầu rồi cứ thế vừa quấn vừa gập vào để tạo thành hình bông hoa hồng. Chúng mình có thêm xem cách làm chi tiết ở hình phía bên dưới nhé!


Hình hướng dẫn làm quà tặng thầy cô 20/11 thêm ý nghĩa

3) Hoa giấy dài cực đẹp tặng thầy cô

Để làm kiểu hoa giấy này, các bạn dùng 1 tấm giấy chừng 3x10cm. Cắt tua rua tấm giấy rồi dùng lưỡi kéo vuốt cong những tua rua giấy đó. Tiếp đến, mình quấn tấm giấy vừa cắt vào cành hoa rồi dán thêm lá nữa là xong.Chúc các bạn thực hiện thành công để dành tặng các thầy cô những món quà tặng handmade trong ngày 20/11 nhé!

Blog Quà tặng Long Phụng

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.