Quà long phụng

» » » » » » » » Vòng đeo tay phong thủy 2015 và cách lựa chọn vòng theo mệnh

Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy hiện nay đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính đồng thời có thể giúp bạn còn mang lại tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Vòng đeo tay này được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.


* Lựa chọn Vòng đá phong thủy hợp với cung mệnh ngũ hành:

- Nhắc đến phong thủy, người ta thường nhớ đến ngay ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định hợp với phong thủy, từ những việc lớn như xây nhà, lập gia đình đến những việc đơn giản như lựa chọn Vòng đeo tay đá phong thủy.

- Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. 5 mệnh này tượng trưng cho 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Lựa chọn Vòng đeo tay phong thủy theo ngũ hành chính là dựa vào những sự tương sinh, tương khắc ấy để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.

* Cách lựa chọn Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy hợp với mạng, tuổi

- Trong ngũ hành, mỗi mệnh lại có những màu tương ứng tượng trưng cho mệnh đó, VD như mệnh Hỏa là màu Đỏ, màu Hồng, mệnh thủy là màu xanh dương, màu xanh đen. Các mệnh lại có quan hệ tương sinh tương khắc. Cụ thể như sau:

> Kim sinh Thủy: mạng Thủy đeo những màu của mạng Kim là tốt nhất.

> Thủy sinh Mộc: mạng Mộc đeo những màu của mạng Thủy là tốt nhất.

>Mộc sinh Hỏa: mạng Hỏa đeo những màu của mạng Mộc là tốt nhất.

> Hỏa sinh Thổ: mạng Thổ đeo những màu của mạng Hỏa là tốt nhất.

> Thổ sinh Kim: mạng Kim đeo những màu của mạng Thổ là tốt nhất.

Blog Quà tặng Long Phụng

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.