Quà long phụng

» » » Tin đồn Haivl hoạt động trở lại dưới tên miền haivainoi.com

Vừa qua, một số tin đồn trên facebook nói rằng HAIVL đã hoạt động trở lại nguồn tin chính thức từ 1 FANPAGE HAIVL hay còn có tên là FANPAGE góc thư giãn.Tin đồn sự thật haivl.com trở lại chính thức hay không các bạn có thể xem thông tin này như sau trên nguồn PAGE Góc Thư Giãn

Gửi các haivler,

Tôi là admin của haivl. Rất xin lỗi các bạn vì thời gian qua website đã bị đóng cửa. Toàn bộ tên miền, máy chủ, mã nguồn và cơ sở dữ liệu của haivl đã bị tịch thu và phong tỏa. Thậm chí ngay cả fanpage Góc Thư Giãn cũng bị tịch thu. Thú thực, đã có lúc tôi định buông xuôi tất cả, nhưng tình yêu với haivl, tình yêu với cộng đồng haivl đã khiến tôi không thể ngồi yên.


Các bạn thân mến, 

Tôi vừa lập công ty APPVL INC có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Do toàn bộmã nguồn và cơ sở dữ liệu đã bị mất nên tôi đã phải tập hợp đội ngũ coder và đội ngũ nội dung cũ, xây dựng lại website hoàn toàn mới với địa chỉ mới haivainoi.com và đặt máy chủ tại Hoa Kỳ. Như vậy, các bạn có thể yên tâm rằng haivl (bây giờ là haivainoi.com) sẽ không bao giờ bị đóng cửa nữa vì trang web bây giờ không còn chịu giới hạn của luật pháp Việt Nam.

Rất mong các bạn ủng hộ haivainoi (haivl cũ) để chúng ta có thể trở lại như xưa. Nếu còn yêu mến haivl, mong các bạn hãy share status này để mọi member có thể trở về ngôi nhà xưa.
Trân trọng thông báo,
Admin haivl

??? What happens?

Cần thêm thông tin các bạn xác minh tin HAIVL chính thức hoạt động trở lại dưới website mới là  Haivainoi.com có phải là nguồn tin chính thức từ HAIVL không nhé

Blog Quà tặng Long Phụng

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.