Quà long phụng

» » » Cách làm hoa hồng từ giấy ăn rất đơn giản và dễ làm

Để giúp mọi người trang trí bàn học, bàn làm việc hay bàn ăn thêm hài hòa và đẹp hơn cũng như có thêm ý tưởng chọn quà tặng cho những người bạn yêu thương thì Chip Chip Shop xin giới thiệu đến mọi người cách làm hoa hồng bằng giấy ăn đơn giản và dễ làm.Chuẩn bị:

- Giấy ăn (màu trắng, vàng, hồng…)

- Giấy màu xanh làm cành

- Thép làm cành

- Bút dạ, bút chì, kéo


Cách làm hoa hồng từ giấy ăn:

1. Gấp nhiều lớp giấy ăn thành hình vuông, dùng chiếc cốc để vẽ hình tròn.2. Cắt theo đường tròn vừa vẽ.


3. Dùng dây thép xuyên qua tâm của hình tròn, rồi bẻ gập xuống.

4. Dúm lần lượt lớp giấy từ trên xuống để làm thành bông hoa (giấy ăn rất mỏng nên cũng phải cẩn thận và tỉ mỉ để không làm rách giấy)


5. Dùng giấy màu xanh cuốn cành.6. Có thể dùng bút dạ để tô viền bông hoa cho đẹp.7. Lần lượt làm các bông hoa là có thể tạo thành một lọ hoa đẹp dịu dàng.


Với cách làm trên bạn có thể dễ dàng làm một món quà tặng người yêu hoặc quà tặng sinh nhật cho ai đó. Mặc dù quà tuy nhỏ nhưng cả một tấm lòng công sức của bạn làm ra vì thế người nhận quà rất quý trọng món quà mà bạn tặng. Còn rất nhiều món quà khác bạn hãy truy cập vào trang chipchipshop.com để tìm hiểu thêm nhé.

Blog Unknown

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.