Quà long phụng

» »Unlabelled » Làm quà 1/6 cho bé hình chú thỏ dễ thương từ cốc giấy

Món quà 1/6 cho bé này, bạn có thể tự tay làm được một cách nhanh chóng và đơn giản lại không tốn chi phí. Chỉ cần tận dụng những chiếc cốc giấy dùng một lần biến tấu một chút là bạn đã có chú thỏ cực xinh tặng bé rồi!Để làm quà tặng 1/6 này, bạn cần:

- Cốc giấy dùng một lần

- Màu nước

- Bìa các tông hoặc giấy màu

- Một đoạn dây kẽm nhung (loại có dây kẽm bên trong, bên ngoài bao bọc bằng vải nhung đủ màu để uốn cong, tạo hình theo ý muốn) - Đôi mắt nhựa

- Quả bông nhỏ

- Bông

- Keo dán

- Kéo

- Chổi quét

- Dập ghim lỗ


1. Món quà 1/6 cho bé này, bạn hãy thực hiện với bước đầu tiên là cắt 02 hình ô-van dài từ tờ giấy thủ công màu trắng để làm tai thỏ. Ước lượng tỉ lệ kích cỡ sao cho phù hợp với cốc giấy.2. Dùng màu nước vẽ lên 02 hình ô-van và cốc. Có thể dùng màu gì tùy ý. (Trong hình là màu xanh da trời). Để khô.3. Cắt hai hình ô-van nhỏ hơn. Sau đó cũng tô màu và và dán lên phía trên của 2 hình ô-van to hơn lúc trước. (Trong bài sử dụng màu hồng).
4. Dán đôi tai này lên miệng cốc (phần phía trong lòng cốc).

5. Tạo mặt cho thỏ bằng cách gắn đôi mắt nhựa, 2 cục công trắng làm mõm và cục bông hồng nhỏ hơn để làm mũi.

6. Dùng ghim bấm, bấm hai lỗ đối diện nhau trên miệng cốc. Cân đối sao cho đôi tai phải ở giữa hai chiếc lỗ. (nhớ đừng bấm sát mép, để chừa một chút mép cốc để tạo thành lỗ tròn). Dùng đoạn dây kẽm nhung xỏ vào hai chiếc lỗ, sao đó tạo nút chặt tại hai lỗ để tạo thành tay xách.
Nếu không có dây kẽm nhung có thể sử dụng dây ruy băng để thay thế. ( Dây kẽm nhung sẽ cứng và đẹp hơn)
Thành phẩm
Một chú thỏ con đã “xuất hiện” rồi! Bạn có thể tặng bé và gợi ý cho chúng trang trí thêm nơ cho con thỏ, hoặc tạo các con thỏ có màu khác nhau. Bạn cũng có thể trợ giúp dán thêm bông xung quanh tai và trên thân cốc để có thỏ bông cho bé nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mua quà tặng cho các bé vào dịp 1/6 vui lòng liên hệ:

ChipChipShop.com

ÐT: (08) 628 66 628

Đ/C: 484 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM

Blog Unknown

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.