Quà long phụng

» » Nên chọn quà gì để tặng cho các bé vào ngày 1/6

Ngày quốc tế thiếu nhi đang đến gần và các mẹ vẫn chưa nghĩ ra việc chọn quà gì để tặng cho con mình. Chip Chip Shop sẽ chia sẻ cho các mẹ một số kinh nghiệm để lựa chon món quà ý nghĩa cho các bé theo từng lứa tuổi khác nhau. 


1. Đối với các bé dưới 1 tuổi

Ở độ tuổi này đang là thời kì thị giác và các kỹ năng vận động của bé phát triển nên bé rất thích những hình ảnh hay đồ vật có màu sắc sặc sỡ. bạn có thể mua cho bé các đồ chơi như chiếc xúc sắc , lục lạc nhiều màu sắc phát ra tiếng động, hay những con thú mềm có tiếng kêu vui tai…2. Đối với các bé từ 1-3 tuổi

Tuổi này trẻ em có thể quen với nhiều loại đồ chơi vì bé đã quen với các thao tác bằng tay. Các mẹ có thể mua cho bé bộ trò chơi xếp hình đển bé tăng khả năng tư duy và sáng tạo, xe ô tô, hay bộ tập tô tập vẽ với bút chì màu, các loại búp bê và thú nhồi bông.


3. Đối với các bé trên 3-5 tuổi

Ở tuổi này cha mẹ có rât nhiều sự lựa chọn cho các bé. Các bé rất thích thú với các trò chơi “ nghề nghiệp “ các bạn có thể mua cho bé các bộ đồ chơi đóng giả bác sĩ , lái xe ,cô giáo, hay nấu ăn….Đặc biệt đối với các bé gái là các loại búp bê. Ngoài ra trẻ cũng đã biết chơi đá bóng một cách đơn giản cha mẹ nên mua cho trẻ những quả bóng cao su với nhiều kích cỡ khác nhau để tăng khả năng vận động cho bé4. Các bé từ 5-7 tuổi

Tuổi này các bé bắt đầu đi học nên rất thích thú với những món quà là các cuốn sách, các cuốn tranh truyện nhiều hình ảnh, màu sắc .Ngoài ra các bạn cũng có thể mua cho các bé các bộ váy hay quần áo trẻ em có in hình các nhân vật các bé ưa thích.

5. Các bé trên 7 tuổi

Khi các ngón tay trở nên khéo léo các bé thường thích các đồ chơi được lắp ghép từ các chi tiết nhỏ cha mẹ có thể mua cho các bé bộ đồ chơi mô hình lắp ghép, những chiếc xe có bộ phận điều khiển. Hay những món quà vận động như xe đạp mini. Còn với các bé gái thì búp bê vẫn luôn là sự lựa chọn số 1.
6. Các bé trên 10 tuổi

Bạn muốn tặng quà, nên tính đến sự quan tâm và niềm ham mê của trẻ. Có một đặc điểm quan trọng của lứa tuổi này là mỗi đứa trẻ cần tìm cho mình một vị trí trong nhóm các bạn đồng lứa, do đó chúng mong chờ có những đồ chơi giống như của bạn bè. Để tạo ra điều kỳ diệu cho đứa trẻ hơn 10 tuổi, cần biết các bé mơ ước mãnh liệt về điều gì.


Phía trên là một số cách chọn quà theo từng lứa tuổi được Chip Chip Shop thống kê theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra nếu như bạn muốn tìm thêm các món quà khác bạn có thể truy cập vào trang:ChipChipShop.com để xem thêm các mẫu quà tặng khác dành cho các bé. 
Nếu bạn có nhu cầu mua quà tặng cho những người thương yêu bên bạn vui lòng liên hệ:

ChipChipShop.com

ĐT: 08 628 66 628

ĐC: 484 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM

Blog Unknown

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.