Quà long phụng

» » Galaxy S7 tiếp tục thử sức với chip Snapdragon 820

Cách đây không lâu, chúng ta cũng nghe nói rằng một bản Galaxy S7 chạy chip Snapdragon 820 đã vượt qua vòng thử nghiệm của Samsung, tuy nhiên bây giờ, Qualcomm đã giới thiệu cho Sammy phiên bản chip Snapdragon 820 thế hệ ba (3.x) tốt hơn để thử nghiệm, điều này cũng đồng nghĩa là Samsung phải có thêm thời gian để tiếp tục kiểm tra bản này.

Galaxy S7 được nhận bản chip Snapdragon 820 mới

Theo kết qua mới nhất thì bản chip Snapdragon 820 thế hệ ba sẽ giữ lại bốn nhân lõi Kryo và hỗ trợ bộ xử lý Adreno 530, nó cũng được sản xuất theo quy trình 14nm FinFET cung cấp điện năng tiêu thụ thấp hơn và quản lý nhiệt tốt hơn. Bản này cũng có thể tăng hiệu suất tổng thể lên tới 10% và còn có thể cao hơn. Về lý thuyết, chip Snapdragon 820 này có thể đạt tốc độ lên đến 3.0 GHz.

Galaxy S7 sẽ có phiên bản dùng chip Snapdragon 820 mới

Tuy nhiên nhiều khả năng Samsung Galaxy S7 chạy chip Snapdragon 820 mới khó lòng phân phối tại Việt Nam mà thay vào đó là phiên bản chạy chip Exynos như mọi năm. Còn phiên bản chạy chip Snapdragon 820 chỉ có thể đến nước ta qua đường xách tay.

Nguồn: PhoneArena

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.