Quà long phụng

» » Hình ảnh thực tế của phablet Huawei cao cấp

Cho đến lúc này, vẫn chưa thể xác nhận rằng phablet cao cấp sắp ra mắt tại IFA 2015 của Huawei sẽ có tên là Mate 7S hay Mate S. Tuy nhiên trong ảnh rò rỉ mới này, nó sẽ được gọi là Huawei Mate S.

Huawei Mate S

Huawei Mate S cũng giống như người tiền nhiệm Ascend Mate 7 của nó về kiểu dáng, tức là nó cũng có thiết kế kim loại cao cấp và thực sự sẽ có cấu hình khá mạnh mẽ bên trong.

Sản phẩm này đã thu gọn màn hình 6 inch của Ascend Mate 7 xuống đến 5.7 inch giúp cầm vừa tay và bỏ túi dễ hơn. Nhìn vào những hình ảnh bị rò rỉ, nó cũng có thể trang bị mặt kính cong 2.5D. Dự kiến màn hình này cũng có độ phân giải ở mức Full HD 1080p, có công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự Apple Watch.

Bên trong Huawei Mate S có chip Kirin 935 của Huawei, cùng với 3GB bộ nhớ RAM. Camera sau 20MP với cảm bến IMX230 của Sony, camera trước 8MP và một đầu đọc dấu vân tay tròn ở mặt sau.


Mặt sau của Mate S

Dự kiến Huawei Mate S sẽ nằm ở phân khúc cao cấp và được giới thiệu ngay ngày 2/9 này. Sản phẩm này nếu được mang đến Việt Nam thì sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của iPhone 6s Plus và cả Galaxy Note 5.Nay Huawei Mate S  đã có bài đánh giá chi tiết trên blog idayroi.com các bạn có thể tham khảo qua những thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi mua hàng ngoài ra đây là một smartphone được nhận định là không thua kem gì iPhone 6S và 6S Plus hiện nay.

Nguồn: PhoneArena

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.