Quà long phụng

» » iPhone 6 Lock mang lại sự trải nghiệm tối đa cho người dùng iPhone

Hiện nay trên thị trường nói về iphone lock thì nó không còn quá xa lạ đối với Fan táo khuyết. Sau khi trình làng mỗi phiên bảng iphone điều có bảng lock của nó. Ưu điểm của iphone lock là giá rẽ hơn nhiều so với chính hãng chúng ta hãy điểm qua iPhone 6 lock phiên bảng đang hot nhất hiện nay.


Mang lại sự trải nghiệm tối đa trên iPhone 6 Lock

Về trải nghiệm thì iPhone 6 phiên bản Lock nhật không có điểm gì khác so với phiên bản quốc tế từ hình thức đến tính năng. Vẫn được trang bị bô vi xử lý 64bit thế hệ mới nhất mang tên Apple A8 nền tảng 20nm cùng với hiệu năng Gpu và CPU được cải thiện khá nhiêu với mẫu máy tiền nhiệm là iPhone 5S.

Mở hộp iPhone 6 Lock Nhật Bản

Màn hình hiển thị đẹp

Màn hình của iPhone được trang bị kích thước 4.7 Inch với độ phân giải Retina quên thuốc của Apple tại nên không gian trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đây chính là điểm thay đổi lớn nhât mà Apple mang lên iPhone 6. Camera của iPhone 6 Lock Nhật Bản nhật vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP nhưng đã được Apple cải tiến rất nhiều và ảnh chụp trên iPhone 6 vẫn rất đẹp và luôn nằm trong top những smartphone chụp ảnh đẹp nhất. Những tùy chỉnh Camera trên iOS 8 cũng giúp người dùng có những trải nghiệm camera tốt hơn.


Cuối cùng thì các bạn cần biết iPhone 6 Lock Nhật Bản có điểm gì khác biệt so với phiên bản quốc tế mà khi được xách tay về Việt Nam thì có giá rẻ hơn so với bản quốc tế. Thì cũng như các bản iPhone Lock Nhật khác thì khi dùng ở thị trường Việt người dùng phải dùng sim ghép để có thể dùng được các sim ở nhà mạng Việt Nam thay vi mua code unlock thành bản quốc tế vì chi phí mua code khá cao so với việc dùng sim ghép.


Khi dùng sim ghép thì người dùng có thể gặp một số lỗi cơ bản của sim ghép như tin nhắn, mã USSD, danh bạ… Tuy nhiên khi khách hàng mua iPhone 6 Phiên Bản Lock Nhật tại MobileCity thì các bạn sẽ được tặng sim ghép và sẽ được hỗ trợ fix các lỗi cơ bản ở trên.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.