Quà long phụng

» » Lenovo vibe p1 có thiết kế nguyên khối đẹp ấn tượng

Hồi tháng 2 vừa qua, chúng ta đã nghe nói đến một chiếc smartphone Lenovo mới mang tên Lenovo Vibe P1 Pro, tuy nhiên mãi cho đến lúc này, các thông tin về sản phẩm này mới bắt đầu quay lại nhờ vào cơ quan chứng nhận TENAA.

TENAA đã ghi nhận một sản phẩm có tên mã là P1c72 rất giống những gì được mô tả về Lenovo Vibe P1 Pro. Thiết bị này có màn hình hiển thị Full HD 1080p 5.5 inch, chạy bộ vi xử lý 1.5GHz tám nhân (có thể là chip Mediatek MT6752 hoặc Qualcomm Snapdragon 615).

Lenovo Vibe P1 Pro

Dung lượng RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 16GB và nó cũng có camera chính 13MP, trong khi mặt trước bạn sẽ có camera 5MP. Đáng nói là sản phẩm này có nút Home vật lý ở mặt trước, điều này cho thấy nó có thể được trang bị cảm ứng nhận dạng vân tay.

Tuy nhiên, sự nổi trội của Lenovo Vibe P1 Pro hay P1c72 là pin. Chiếc điện thoại thông minh này đi kèm với pin 4900mAh có thể đáp ứng nhu cầu dùng máy dài ngày.Thiết kế Lenovo Vibe P1 Pro khá mỏng dù pin rất lớn

Vibe P1 Pro có kích thước 152.9 x 75.6 x 9.9 mm và chỉ nặng 189g, vỏ unibody bằng kim loại khá giống với một số sản phẩm của HTC. Đáng tiếc là giá bán và ngày lên kệ của máy vẫn còn là ẩn số.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.