Quà long phụng

» » Redmi Note 2 đọ cấu hình với InFocus M810T

Về mặt cấu hình, phiên bản Redmi Note 2 (bản 799 tệ) được trang bị vi xử lý lõi 8 của MediaTek là Helio X10 64-bit mạnh mẽ, xung nhịp 2.0 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, cùng viên pin dung lượng 3.060 mAh và chạy nền tảng MIUI 7.


Trong khi đó, chiếc InFocus M810T sở hữu vi xử lý lõi 4 của Qualcomm là Snapdragon 801, xung nhịp 2,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, viên pin dung lượng 2.600 mAh, và chạy trên nền tảng Android 5.0 Lollipop mới mẻ, cùng giao diện InLife UI của hãng.

Nhìn qua, có vẻ như đây là 2 sản phẩm có cấu hình, hiệu năng tương đương nhau, với số điểm đo được trên trình AnTuTu Benchmark cũng không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế, chiếc Redmi Note 2 ghi điểm nhờ khả năng quản lý RAM tốt hơn, mở ứng dụng trong phần đa nhiệm nhưng không cần tải lại. Trong khi đó, chiếc InFocus M810T lại không làm được điều này.

Bù lại, với những tựa game nặng, yêu cầu đồ họa cao, dường như InFocus M810T lại cho chúng ta trải nghiệm chơi game toàn vẹn hơn. Nhìn chung, lại cả 2 máy hoạt động khá mượt mà, không hề có hiện tượng giật, lag, chipset Snapdragon 801 của Qualcomm vẫn có hiệu năng tương đương vi xử lý Helio X10 thế hệ mới của MediaTek.

Ngoài ra, một điểm khác biệt lớn nữa trên Redmi Note 2 và InFocus M810T chính là nền tảng MIUI 7 đem tới cho người dùng khả năng tùy biến cao, các icon, giao diện thân thiện, hiện đại và không xảy ra tình trạng lỗi font Tiếng Việt. Trong khi đó, smartphone của InFocus lại sở hữu một giao diện khá "quê mùa", đôi khi lỗi font chữ và chưa thực sự tiện dụng.Xem đánh giá chi tiết InFocus M810T tại blog idayroi.com bạn nhé 

Liên quan tới thời lượng pin, Redmi Note 2 vẫn cho thấy sự vượt trội khi người dùng có thể làm việc, đọc báo, lướt web, chơi game, tham gia mạng xã hội với viên pin/thời lượng sử dụng cao hơn InFocus. Nếu sử dụng một cách phóng khoáng, Redmi Note 2 có thể trụ vững trong một ngày làm việc tại văn phòng, còn như chiếc M810T, có thể người dùng phải sạc pin tới 2 lần một ngày.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.