Quà long phụng

» » Samsung Galaxy Note Edge Docomo có mặt trên thị trường vào ngày 23/10

Như đã biết, hồi đầu tháng Samsung tiết lộ rằng chiếc Galaxy Note Edge au sẽ được bán ra trên thị trường bắt đầu từ tháng 10, tuy nhiên hãng này lại cố tình không nói rõ chính xác là vào thời điểm nàoVào ngày hôm nay, nhờ có NTT DoCoMo – Nhà mạng lớn nhất Nhật Bản, chúng ta đã biết được thời điểm đó là ngày 23 tháng 10 (tức thứ 5 tuần này).

Theo DoCoMo, ngày 23 tháng 10, Samsung sẽ chỉ bán ra phiên bản màu đen của Note Edge, còn phiên bản màu trắng theo dự kiến sẽ lên kệ ở một ngày nào đó tháng 11. 23 tháng 10 cũng chính là ngày NTT DoCoMo sẽ chính thức bán ra Sony Xperia Z3, tuy nhiên thiết này đã có mặt trên các kệ hàng trên khắp thế giới được một thời gian, nên thông tin này không thực sự mới.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên được Samsung chọn để phân phối Samsung Galaxy Note Edge Docomo, những khu vực khác theo kế hoạch cũng sẽ được phân phối sản phẩm này trong thời gian gần. Như thông tin đã biết, Samsung sẽ không bày bán Note Edge trên toàn cầu, và từ giờ cho đến hết năm hãng có lẽ sẽ chỉ cho xuất kho 1 triệu chiếc.


Galaxy Note Edge là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình cong bên cạnh. Phần màn hình cong này có thể hoạt động như một màn hình phụ, bên cạnh màn hình chính 5,6 inch độ phân giải Quad HD, cho phép người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng, tiếp cận thông báo và những thông tin trực tuyến tức thì.

Tại Mỹ, Note Edge sẽ được toàn bộ các nhà mạng lớn bán ra trên thị trường. Tuy nhiên, bán ra vào lúc nào là một câu hỏi lớn.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.