Quà long phụng

» » Cận cảnh ý tưởng Sony Xperia Z5

Cộng đồng người dùng hâm mộ các sản phẩm của Sony hoàn toàn có thể hy vọng rằng chiếcSony Xperia Z5 sẽ được trình làng vào đầu tháng 9 tới trong khuôn khổ sự kiện công nghệ IFA 2015. Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, tin đồn, rò rỉ liên quan đến Xperia Z5 là không nhiều, nhà thiết kế Jermaine Smit vẫn dựa vào đó để tạo ra một concept smartphone cao cấp đến từ Sony chân thực và ấn tượng.

Bản thiết kế Sony Xperia Z5 của Jermaine Smit.

Nhìn chung, Xperia Z5 trong hình dung của Jermaine Smit khá quen thuộc do vẫn mang trên mình thiết kế Omni Balance đặc trưng. Hình khối cơ bản của thiết bị là hình chữ nhật vuông vức cùng mặt trước và mặt sau tráng kính cường lực. Cũng có thể thấy viền màn hình của Xperia Z5 trong bản thiết kế khá mỏng. Ở mặt trước ngoài ra cũng có sự xuất hiện của hệ thống loa kép, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt về mặt âm thanh.

Mặc dù phần viền màn hình khá mỏng nhưng nhìn ở góc này có thể thấy phần viền trên và viền dưới của Z5 trong bản thiết kế lại dày một cách không cần thiết, gây cảm giác hơi mất cân đối.

Cạnh máy phẳng chứ không cong elip như trên Xperia Z3 hay Z3+.

Được biết, Jermaine Smit hình dung chiếc Sony Xperia Z5 sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 4K. Máy có thể sở hữu chip xử lý tám nhân tốc độ 3,2GHz cùng RAM 4GB. Một số thông số khác cũng có thể kể đến là camera trước 10MP, camera sau 27MP và pin dung lượng 4.500 mAh. Dĩ nhiên Xperia Z5 cũng không thể không có các đặc điểm luôn xuất hiện trên smartphone cao cấp của Sony là khả năng chống nước và chống bụi.

Một số tin đồn gần đây cho rằng cảm biến vân tay trên Z5 sẽ được tích hợp vào nút nguồn đặt bên cạnh máy.

Phiên bản màu đỏ mận lạ mắt.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.