Quà long phụng

» » Huawei P9 lộ diện với camera kép

Năm nay là một năm vô cùng bận rộn của Huawei với việc phát hành các sản phẩm cao cấp như dòng sản phẩm P8, Honor 7 hay huawei Mate S và gần đây nhất là chiếc huawei Nexus 6P. Chưa dừng lại ở đó, có vẻ như Huawei sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo là Huawei P9.

Huawei P8

Tài khoản nổi tiếng @OnLeaks đã chia sẻ một hình ảnh mới được cho rằng là của Huawei P9. Hình ảnh rò rỉ cho thấy rằng P9 sẽ sở hữu camera kép ở mặt sau, cùng với hai bộ cảm biến. Gần như chắc chắn một trong hai bộ cảm biến là đèn flash kép, còn lại có thể là cảm biến laser.

Huawei P9 được cho là sở hữu camera kép

Trước đây chúng ta cũng đã có những thông tin rò rỉ về P9, theo đó thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 950 được sản xuất trên quy trình 16nm, cùng với màn hình 5.2 inch và camera chính 16 MP cùng công nghệ chống rung quang học OIS.

Theo như truyền thống rất có thể ngoài P9 thì Huawei sẽ còn phát hành thêm các biến thể như P9 Max hay P9 Mini. Thời gian nhà sản xuất đến từ Trung Quốc chính thức công cố P9 có thể là trong quý 1 của năm 2016.

Nguồn: androidheadlines

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.