Quà long phụng

» » Massgo Vi5 - Smartphone thương hiệu việt giá chỉ 3 triệu đồng

Ở tầm giá 3 triệu đồng, thiết kế của Massgo Vi5 trông đẹp và bắt mắt hơn nhiều đối thủ cùng tầm tiền và mang trên mình dòng máu smartphone Việt.

Thiết kế

Massgo Vi5 sở hữu dáng mỏng (7,4 mm), vỏ nguyên khối kim loại và tông màu vàng. Cách bố trí phím bấm ở cạnh phải của Massgo giống với Huawei. Phím bấm cho độ nảy tốt. Đường viền kim loại được cắt kiểu Diamond nhưng không bị sắc tay khi cầm chặt. Dù vậy, mặt lưng kim loại ở phía sau cho hơi mỏng. 


Massgo Vi5 có màn hình 5 inch Full HD với tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị khá, màu sắc tươi và có độ sáng cao, góc nhìn rộng. Phần màn hình được làm cong nhẹ về bốn viền nên cho cảm giác khi cầm và vuốt cảm ứng khá êm. Một số chi tiết nhỏ như loa ngoài hay cổng microUSB được hoàn thiện trông kỹ càng. Tuy nhiên, Massgo Vi5 chỉ có loa đơn và nằm bên phải. Vị trí 2 sim của Massgo Vi5 được đặt chung một khay và chung luôn với khay đựng thẻ nhớ microSD nằm bên cạnh phải. Camera chính độ phân giải 8 megapixel, thấp hơn V3i nhưng có đèn flash kép.

Cấu hình tốt


Ngoài thiết kế, Massgo Vi5 cũng thể hiện hiệu năng ổn so với giá khi được trang bị chip 4 nhân 1,3 GHz, RAM 2GB và chạy Android 5.1 Lollipop.

Massgo Vi5 là phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone phổ thông ăn khách trước đó của Massgo, Vi3. Những thay đổi chính nằm ở việc nâng dung lượng RAM từ 1GB lên 2GB, hệ điều hành từ KitKat 4.4 lên Lollipop 5.1. 


Massgo Vi5 vẫn hỗ trợ 2 sim, thẻ nhớ và bộ nhớ trong 16GB cùng chip 4 nhân 1,3 GHz của MediaTek. Hiệu năng thử nghiệm bằng công cụ Antutu Benchmark đạt hơn 20.000 điểm, ngang mẫu Galaxy A5 tầm trung của Samsung nhưng chưa bằng những model giá hơn 3 triệu đồng của Lenovo, Oppo hay HTC, Xiaomi, Wiko Rainbow Up. Camera trước 5 megapixel còn được trang bị thêm đèn flash để selfie. Model này có pin dung lượng ở mức trung bình, 2.300 mAh.

Phụ kiện đi kèm

Mẫu smartphone giá rẻ thương hiệu Việt đi kèm nhiều phụ kiện, như vỏ bảo vệ bằng nhựa mềm, dán màn hình... và tai nghe in-ear. Chất lượng hoàn thiện của các mẫu phụ kiện này ở mức khá.

Tham khảo : Blog idayroi.com

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.