Quà long phụng

» » Smartphone Mi Note 2 lộ ảnh thiết kế kim loại

Xiaomi Mi Note 2 nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc smartphone sở hữu thiết kế kim loại đầu tiên của Xiaomi sắp được tung ra thị trường.


HTC, Apple, Samsung rồi LG thậm chí Elephone, Meizu cũng đã có smartphone vỏ bằng kim loại. Riêng Xiaomi vẫn chưa tung ra thiết kế kim loại nào, nhưng nhiều khả năng điều này sẽ thay đổi khi Mi Note 2 ra mắt.

Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy chiếc Mi Note 2 sẽ khoác lên mình lớp vỏ 'sắc cạnh' hoàn toàn bằng kim loại. Tuy nhiên, Note 2 chỉ có một camera sau không lồi thay vì camera kép như một số thông tin trước đó.

Theo những hé lộ ban đầu, Mi Note 2 sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K 2.560 x 1.440px, bên trong là chip Snapdragon 820 cùng bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 16MP, pin dung lượng 3.500mAh. Mi Note 2 cũng có thể là sản phẩm đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay. Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.