Quà long phụng

» » » Quà tặng gấu bông đáng yêu ý nghĩa dành cho bạn gái 2015 2016

Gấu bông được xem là một quà phổ biến hiện nay. Chính sự phổ biến hiện nay dành tặng cho bạn gái nhiều nên cần có nhiều mẫu mã đa dạng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều gấu bông phổ biến nhưng đa số là lỗi thời. Những quà tặng gấu bông năm 2015 2016 cần phải có gì đặc biệt hơn để dành tặng cho bạn gái của bạn đầy ý nghĩa hơn. Nhất là con trai cần có gì độc lạ, lãnh mạn, mới lạ mà chưa ai có. Mình xin gợi ý một số hình gấu bông mà bạn trai có thể tặng
Còn đây là những hình ảnh và giá quà tặng gấu bông tặng bạn gái trong năm vừa qua mà các bạn có thể tham khảo
Nguồn gốc xuất xứ gấu bông từ câu chuyện

Những chú gấu bông đầu tiên mang cái tên Teddy thân thiện. Nhưng ít ai biết rằng Teddy Bear là cái tên bắt nguồn từ cựu Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt – người có biệt hiệu gấu Teddy. Câu chuyện chú gấu teddy được bắt nguồn trong một cuộc đi săn của tổng thống Roosevel. Thành phẩm của tổng thống Roosevel trong cuộc hành trình đi săn là một chú gấu con.Ông đã từ chối bắn chú gấu này và thả nó về rừng. Chính câu chuyện cảm động này mà một thợ rèn đã tạo một chú gấu con nhồi bông và đặt cho nó một cái tên" gấu bông teddy". Được sự cho phép của tổng thống mà chú gấu bông teddy đáng yêu này đã được sản xuất đại trà. Sau khi sản xuất ra đã tạo một cơn sốt cho người dùng đặc biệt là các đứa trẻ hoặc tặng cho người mình trong dịp sinh nhật, giáng sinh.

Chúc các bạn có những quà tặng gấu bông dành cho bạn gái

Nguồn quà tặng long phụng

Blog Quà tặng Long Phụng

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.