Quà long phụng

» » Cách tẩy nám da mặt bằng lòng trắng trứng gà hiệu quả 90%

Nhiều chị em không có điều kiện để đi trị nám tàn nhang bằng laser do chi phí. Tuy nhiên chị em có để dùng lòng trắng trứng gà để làm mờ nám tại nhà. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tẩy nám da mặt bằng lòng trắng trứng gà siêu hiệu quả mà tiết kiệm.


Cách tẩy nám da mặt

Nám da xuất hiện không theo chu kỳ hay theo mùa mà là do thay đổi sắc tố dưới da gây nên. Nám da mặt làm chị em không tự tin và phiền lòng nhiều. Cách tấy nám da mặt từ lòng trắng trứng gà tại nhà tiết kiệm và là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

3 Cách tẩy nám da mặt từ lòng trắng trứng gà

Trứng gà làm đẹp da và sẵn có trong mỗi nhà. Trong lòng trắng có chứa các loại vitamin B ( giúp tái tạo tế bào da), Folate ( tốt cho tim mạch) và cách khoáng chất khác: Zn, Fe, Cu… tốt cho sự phát triển của xương. Dùng lòng trắng trứng gà để trị nám hiệu quả rất tốt.

Cách 1: Nguyên lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà chứa nhiều vitamin và khoáng chất làm mờ nám

Cách trị nám tại nhà hiệu quả nhất này rất đơn giản dễ làm: Bạn lấy quả trứng gà, bỏ phần lòng đỏ đi, lấy phần lòng trắng rồi bôi lên vùng da mặt bị nám khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt. Cách tẩy nám da mặt này phù hợp với mọi loại đặc biệt là da nhờn. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để phát huy tác dụng nhé bạn

Cách 2: Lòng trắng trứng gà và chanh

Lòng trắng trứng gà và chanh

Chanh có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp: trị mụn, trị sẹo khi kết hợp với lòng trắng trứng gà thành mặt nạ trị nám da hiệu quả. Bạn cũng thực hiện lấy lòng trắng trứng gà ra rồi cho thêm mấy giọt nước cốt chanh. Hòa thật đều và cũng bôi lên da mặt bị nám từ 20-25 phút. Cuối cùng là rửa mặt với nước ấm.

Bạn sẽ thấy hiệu quả của cách tẩy nám da mặt từ chanh kết hợp với lòng trắng trứng này

Cách 3: Lòng trắng trứng gà và cà chua

Cách trị nám bằng cà chua cũng được biết đến, khi kết hợp với lòng trắng trứng là cách tẩy nám da mặt có một không hai giúp làn da bị nám của bạn nhanh chóng phục hồi, sáng lên và mịn hơn rõ rệt.

Cách tẩy nám da mặt hoàn hảo từ cà chua với lòng trắng trứng

Đây là những cách tẩy nám da mặt tại nhà tiết kiệm từ lòng trắng trứng gà kết hợp các nguyên liệu khác . 

Blog Womantoday

Trang quà tặng Long Phụng gửi đến các bạn những quà tặng tình yêu, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân, quà tặng dịp lễ v.v... độc đáo và đẹp nhất.
«
Kế tiếp
Bài đăng Mới hơn
»
Lùi về
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.